Tìm kiếm
Khánh thành nhà tình nghĩa
False 1137
Ngày cập nhật 16/03/2020

Được sự hỗ trợ của của các đơn vị, cá nhân hảo tâm, sáng ngày 13/3 Báo Thừa Thiên Huế, tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Võ Đức Thịnh ở xã Hương Phú, huyện Nam Đông.

 

Sau gần 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, tổng diện tích sử dụng 80m2, với tổng kinh phí 320 triệu đồng. Trong đó thông qua Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế, Facebook Nguyễn Xuân Hiệp và Võ Trang hỗ trợ 100 triệu đồng. Ngoài ra, gia đình còn nhận được sự động viên chia sẽ, giúp đỡ về vật chất và ngày công của các cơ quan, ban ngành huyện, xã và bà con lối xóm. Đây là niềm vui lớn thể hiện tình cảm, sẽ chia của cộng đồng, các tổ chức, cơ quan nhà hảo tâm, nhằm khích lệ, động viên đình anh Võ Đức Thịnh vượt qua khó khăn, ổng định cuộc sống.

Được biết, anh Võ Đức Thịnh là hộ nghèo của xã Hương Phú, huyện Nam Đông. Bản thân anh vốn khiếm khuyết một bàn tay nhưng một mình phải nuôi 3 đứa con nhỏ. Cháu con gái đầu chỉ 14 tuổi phải nghỉ học giữa chừng đi làm thuê kiếm sống. Mới đây, trong khi làm thuê khai thác gỗ keo, anh bị tai nạn phải cưa thêm một chân. Nhằm động viên chia sẽ giúp đỡ gia đình, ngoài việc xây nhà tình nghĩa, nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ và giúp 3 con của anh Thịnh đi học trở lại.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.208.954
Truy cập hiện tại 943