Tìm kiếm
Bí thư huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại Thượng Quảng
False 6176
Ngày cập nhật 22/12/2019

        Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 20/12, đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Quảng.

 

         Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận nhiều lượt ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Việc chanh cấp đất đai chưa được giải quyết; di chuyển đường dây điện đi ngang qua nhà dân; xin cấp đất ở; xin chuyển đổi đất nông nghiệp qua đất ở để làm nhà; xin làm bờ kè chống sạt lở ảnh hưởng tới nhà dân; chế độ cho thân nhân liệt sĩ; hệ thống kệnh mương nội đồng xuống cấp cần duy tu bảo dưỡng để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; chế độ cho dân công hỏa tuyến...

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.675