Tìm kiếm
Lễ dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
False 10790
Ngày cập nhật 19/12/2019

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/209). Sáng ngày 19/12, huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện và cán bộ, nhân dân và LLVT huyện tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Cán bộ và nhân dân dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của những người đã ngã xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và thành kính dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ nén hương thơm và những bông hoa tươi thắm nhất. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, huyện Nam Đông thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, tìm kiếm quy tập mộ liệt sĩ cùng nhiều hoạt động xã hội khác, đặc biệt là hỗ trợ cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ và nhân dân huyện Nam Đông nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng nhau đoàn kết ra sức thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phấn đấu xây dựng thành công huyện nông thôn mới trong những năm tới.

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.480