Tìm kiếm
Tổ 13 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Long
False 10399
Ngày cập nhật 26/11/2019

Chiều ngày 25/11, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII và HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri để chuẩn cho kỳ họp thứ 9 tại xã Thượng Long, huyện Nam Đông.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thượng Long đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm; một số nội dung quan trọng của kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 9, khóa XII và nghe báo cáo giải trình ý kiến của cử tri tại kỳ họp trước…Cử tri xã Thượng Long, huyện Nam Đông đánh giá cao chất lượng hoạt động của Đoàn đại biểu HĐND tỉnh trong thời gian qua đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để kịp thời phản ánh với cấp trên và cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết một cách thỏa đáng. Đồng thời cử tri cũng đưa ra một số ý kiến như: Việc thi công dường giao thông nông ở thôn 2 không chất lượng, thiếu sự giám sát; hệ thống kênh mương nội đồng thôn 2 duy tu, bảo dưỡng chưa hợp lý; cần có chính sách giao đất giao rừng cho bà con ở thôn 2; hỗ trợ kinh phí duy tu, bão dưỡng nhà họp thôn 2; đường giao thông nông thôn ở thôn 4 xuống cấp; đường sản xuất; có chế dộ hỗ trợ xóa nhà tạm cho các hộ nghèo, hộ mới tách hộ lập vườn….

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của cử tri, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh và huyện đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với các vấn đề liên quan đến các bộ, ngành Trung ương sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.723