Tìm kiếm
Nam Đông: Tham gia trực tuyến Hội nghị báo cáo viên tháng 11
False 3809
Ngày cập nhật 26/10/2019

Ngày 24.10, Ban tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 năm 2019. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 422 điểm cầu trong nước. Tham dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Nam Đông có đồng chí Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

 

      Tại hội nghị các đại biểu được thông tin về chuyên đề xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy tinh nhuệ từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới. Ở chuyên đề này, đại diện Cục Tuyên huấn, Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam đã nhấn mạnh hai vấn đề là sự cần thiết phải xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy tinh nhuệ từng bước hiện đại và một số lực lượng tiến đến hiện đại để bảo vệ chủ quyền an ninh đất nước trong bối cảnh những thách thức về an ninh truyền thống, phi truyền thống tiếp tục diễn biến phức tạp và có ảnh hưởng đến nước ta; Kết quả thực hiện nhiệm vụ này và một số vấn đề đặt ra.

          Tiếp đó hội nghị nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 11, BCH Trung ương Đảng lần thứ 12 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.172.950
Truy cập hiện tại 787