Tìm kiếm
Siêu thị Co.opmart tặng quà tết cho hộ nghèo
False 1914Ngày cập nhật 10/01/2019

Thực hiện chương trình đưa hàng Việt về nông thôn. Siêu thị Co.opmart Huế tổ chức điểm bán hàng bình bình ổn thị trường phục vụ Tết nguyên Đán tại huyện miền núi Nam Đông. Đồng thời tiến hành tặng quà cho hộ nghèo.

 

Đợt bán hàng của siêu thị Co.opmart Huế lần này kéo dài 3 ngày từ 9-11/1. Với hơn 200 mặt hàng phục vụ tết từ mứt, bánh kẹo cho đến quần áo, mỹ phẩm, lương thực, hàng tiêu dùng các loại,  tất cả đều là hàng Việt Nam chất lượng cao được giảm giá từ 25-45%. Ngoài những mặt hàng phục vụ tết, công ty còn cung ứng các mặt hàng cao cấp, chất lượng cao. Đợt bán hàng lưu động giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay của Công ty TNHH Co.op Mart Huế đã góp phần chia sẻ những lo toan vất vả với người dân miền núi khi năm hết Tết đến. Ngoài mục đích đưa hàng Việt Nam chất lượng cao về phục vụ bà con miền núi, góp phần tạo điều kiện cho người dân có cơ hội lựa chọn, mua sắm sử dụng những mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý trong dịp Tết Nguyên đán.

Đây còn là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động và khuyến khích người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Dịp này Công ty TNHH Co.op Mart Huế đã trao 10 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với mong muốn các gia đình đón 1 cái tết trong an lành, hạnh phúc.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.935.825
Truy cập hiện tại 39