Tìm kiếm
Phát động toàn dân tập luyện môn bơi năm 2022
False 17952Ngày cập nhật 19/06/2022

Ngày 15/6, huyện Nam Đông tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em và giải bơi Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VI, năm 2022.

 

Tham gia Lễ phát động và giải bơi có 9 đoàn với gần 130 vận động viên trên địa bàn huyện. Theo đó, giải bơi có 2 cự ly 25m và 50m, nội dung bơi tự do và bơi ếch. Thông qua lễ phát động và hội thi nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc luyện tập môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.

Để người dân nhận thức được việc bơi không chỉ là một môn thể thao thú vị mà biết bơi, biết các kỹ năng phòng chống đuối nước là sự cần thiết để mỗi người vượt qua hiểm họa, nguy cơ đe dọa tính mạng của bản thân mình và có thể cứu mạng người khác, biết bơi chưa đủ mà mỗi người phải được trang bị kỹ năng ứng phó, xử lý để cứu người bị đuối nước. Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 23 giải, cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu .

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.129.062
Truy cập hiện tại 8.152