Tìm kiếm
Trường THPT Nam Đông khai giảng năm học mới 2019 – 2020
False 4381Ngày cập nhật 11/09/2019

Đồng chí Trần Quốc Phụng – Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các sở, ban ngành phụ huynh học sinh dự khai giảng tại Trường THPT Nam Đông.

 

          Tại lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe thư của Chủ tịch Nước nhân dịp năm học mới. Năm học này Trường THPT Nam Đông có hơn 426 học sinh, được biên chế thành 14 lớp. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt kế hoạch của ngành giáo dục, nghị quyết của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với nhiệm vụ của nhà trường. Tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào lớn như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên vững về tay nghề, tâm huyết; Đổi mới phương pháp dạy và học; Khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo trong học sinh; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh…

          Năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh khá, giỏi của nhà trường chiếm hơn 60%. Có nhiều học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh, trong đó nhiều học sinh đạt giải cao. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT 87,76%, trong đó tốt nghiệp loại khá, giỏi tương đối cao. Dịp này, 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng xe đạp.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.354