Tìm kiếm
Trường THPT Hương Giang khai giảng năm học mới
False 3484Ngày cập nhật 11/09/2019

Đến dự lễ khai giảng tặng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai trường năm học mới của trường THPT Hương Giang có đại diện các sở, Ban ngành và đại diện lãnh đạo huyện và 5 xã vùng trên.

 

Năm học mới này, trường THPT Hương Giang tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm công dân Đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục các cấp học, đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy học, chú trọng việc thao giảng, dự giờ, từng bước tiếp cận, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin.

Để động viên tinh thần dạy và học Thiếu tướng  Lê Quốc Hùng, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tặng hoa và đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng thời tặng học bổng và 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.352