Tìm kiếm
Trường Mầm non Thượng Lộ tổ chức “ Ngày hội bé đến trường”
False 1410Ngày cập nhật 11/09/2019

Trường mầm non Thượng Lộ cùng với các vị phụ huynh và các bé đã tổ chức “Ngày hội bé đến trường” đón chào năm học mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui rất nhiều hoạt động văn nghệ của cả cô và trò. Đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy và đại diện các sở, ban ngành tặng quà và hoa chúc mừng.  

 

Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, mùa thu đã tới báo hiệu một năm học mới sắp bắt đầu, một năm học với những nhiệm vụ trọng tâm được Trường mầm non Thượng Lộ đề ra như: Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi ; nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục cho trẻ em 5 tuổi, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Năm học này Trường mầm non Thượng Lộ huy động được 128 cháu đến lớp, được chia thành 5 nhóm lớp, đạt kế hoạch đề ra, với 10 giáo viên phụ trách. Đây cũng là năm Trường MN Thượng Lộ tiếp tục thực hiện các chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm”, “Cho trẻ làm quen với tiếng anh”. “Phát triển vận động”. Bên cạnh đó nhà trường tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo kỹ năng “Nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan”; Chú trọng việc chăm sóc, nuôi dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho các cháu góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng…

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.355