Tìm kiếm
Trường TH &THCS Kim Đồng khai giảng năm học mới
False 1542Ngày cập nhật 11/09/2019

Kim Đông là Trường đầu tiên trên địa bàn huyện sáp nhập trên cơ sở 2 trường Tiểu học và THCSThượng Nhật. Đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, lãnh đạo huyện và sở giáo dục và đào tạo dự tặng hoa chúc mừng.

 

         Bước vào năm học mới 2019-2020 cũng là năm đầu tiên Trường tiểu học và THCS Kim Đồng  mang tên mới. Năm học mới này nhà trường tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục; dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng; giáo dục giá trị kỹ năng sống cho học sinh. Từ những nhiệm vụ cụ thể đã tạo động lực cho mỗi cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của các khối lớp không ngừng phấn đấu, rèn luyện, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; Trường học thân thiện, học sinh tích cực; đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo sự hứng thú trong học tập cho học sinh. Từ đó, để mỗi ngày đến trường với các em là 1 ngày vui.

          Qua các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tỷ lệ học sinh khá giỏi của trường chiếm tỷ lệ tương đối cao. Có nhiều em tham gia các kỳ thy học sinh giỏi cấp tỉnh và huyện. Dịp này, các em học sinh lớp 1 của nhà trường được trao tặng mũ bảo hiểm.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.347