Tìm kiếm
Đảng ủy CQ UBND huyện giao lưu bóng đá nữ
False 5743Ngày cập nhật 30/08/2019

Đảng ủy Cơ quan UBND huyện tổ chức giao lưu bóng đá nữ với Trường tiểu học Thượng Long và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 

         Tại buổi giao lưu bóng đá, 10 em học sinh nghèo đã được trao tận tay những món quà ý nghĩa. Với mong muốn các em cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, nỗ lực hết mình, phát huy tốt hơn nữa những thành tích học tập của mình, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi, là tấm gương sáng để bạn bè học tập và noi theo. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên, khích lệ lớn lao, giúp các em vững tin bước vào năm học mới với những mục tiêu cao hơn trong học tập. Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng đã thu hút 1 lượng lớn khán giả đến cổ vũ động viên tinh thần. Đây thực sự là sân chơi bổ ích khơi dậy niềm đam mê TDTT của cán bộ, công chức, viên chức, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

      Kết thúc trận đấu, hai đội bóng hòa nhau với kết quả 2 – 2. Đây là kết quả đẹp, đánh giá đúng thực lực của cả 2 đội bóng. Được biết đây là 1 trong những hoạt động thiết thực được Đảng ủy Cơ quan UBND huyện tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và 50 năm ngày mất của Người.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.343