Tìm kiếm
Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức buổi làm việc với các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân
False 2541Ngày cập nhật 02/11/2018

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức buổi làm việc với các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân nhằm triển khai các nội dung liên quan đến hoạt động tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 7, hoạt động lấy phiếu tín nhiệm và kinh phí hoạt động của Tổ trong năm 2018

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2018, đồng chí Hồ Ngọc Hà- Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc với các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân. Tại buổi làm việc Đ/c Hồ Ngọc Hà kết luận một số nội dung sau:

1. Để chuẩn bị cho hoạt động tiếp xúc cử tri, các Tổ đại biểu HĐND huyện phối hợp với chính quyền địa phương, UBMTTQVN cấp huyện, xã để tổ chức tiếp xúc cử tri 2 cấp chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 7 theo Luật định; sau tiếp xúc cử tri đề nghị tổ chức họp Tổ để phân loại ý kiến theo từng cấp, tổng hợp gửi về Thường trực Hội đồng nhân dân huyện trước ngày 25/11/2018.

2. Các chứng từ thanh toán liên quan đến hoạt động của các Tổ đại biểu đề nghị bám sát công văn hướng dẫn của Văn phòng HĐND-UBND huyện để đảm bảo theo quy định. Đối với kinh phí hoạt động của Tổ trong năm 2018 thì thống nhất thực hiện như năm 2017.

3. Để chuẩn bị cho việc lấy phiếu tín nhiệm các chức vụ do Hội đồng nhân dân huyện bầu, đề nghị các Tổ đại biểu sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện thì chủ động thảo luận tại Tổ về các vấn đền liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm để Thường trực tổng hợp báo cáo với Hội đồng nhân dân huyện tại phiên họp lấy phiếu tín nhiệm./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.935.776
Truy cập hiện tại 36