Tìm kiếm
Huyện Nam Đông tổ chức kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khoá VII nhiệm kỳ 2021-2026
False 8844Ngày cập nhật 16/07/2022

     Sáng ngày 12/7/2022 HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ tư khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có Ông Trương Công Hân – Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn huyện Nam Đông; bà Trần Thị Hoài Trâm Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các ông, bà trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, các ông, bà trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các vị đại biểu HĐND huyện, các ngành liên quan và các xã, thị trấn.

      Ông Mai Văn Dũng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp. Thay mặt HĐND huyện tôi nhiệt liệt chào mừng các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các vị đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham dự kỳ họp, xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo và tất cả quí vị lời chúc mạnh khoẻ, hạnh phúc và thắng lợi.

     Tại kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa VII sẽ nghe và xem xét các báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội; thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022; tổng quyết toán ngân sách năm 2021; các báo cáo liên quan đến hoạt động của HĐND, điều hành của UBND; báo cáo của Viện Kiểm sát ,Toà án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện; nghe Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Thông báo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân 6 tháng đầu năm và một số kiến nghị đối với HĐND và UBND huyện và một số nội dung khác.

     Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, kỳ họp lần này quyết định nhiều nội dung rất quan trọng. Với tinh thần trách nhiệm trước nhân dân toàn huyện, tôi đề nghị các đại biểu HĐND huyện, đại biểu tham dự kỳ họp, các ngành, địa phương,… tập trung trí tuệ tập thể, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia ý kiến, đề xuất giải pháp để giải quyết tốt những tồn tại, bức xúc và những kiến nghị của cử tri nhằm đưa kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022; góp phần thành công vào nội dung chương trình kỳ họp./.

 

 

vương Thị Thiện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.489.670
Truy cập hiện tại 542