Tìm kiếm
Hội thi “Phụ nữ tự tin – Tài năng – Duyên dáng”
False 3679
Ngày cập nhật 08/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 6/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nam Đông tổ chức Hội thi “Phụ nữ tự tin – Tài năng – Duyên dáng” lần thứ nhất năm 2019.

Tham gia Hội thi có 12 thí sinh của 11 xã, thị trấn và hội phụ nữ công an huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: Thời trang, phụ nữ tài năng và phấn thi ứng xử. Tổng thang điểm cho cả 3 phần thi là 100 điểm. Riêng phần thi ứng xử,  các thí sinh đã trả lời ứng xử một câu hỏi trong vòng 5 phút. Các câu hỏi xoay quanh nhận thức về trách nhiệm, vai trò, vị trí của người phụ nữ trong công việc, cuộc sống cũng như những cách ứng xử của người phụ nữ trong nhiều tình huống đời sống hiện đại. Bằng hình thức sân khấu hóa và có sự đầu tư, chuẩn bị trước các thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem. Thông qua Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước, đồng thời tạo cơ hội để chị, em thể hiện tài năng, nét duyên dáng của người phụ nữ, rèn luyện kỹ năng ứng xử, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin trước tập thể.

Kết thúc hội thi, thí sinh đến từ xã Hương Giang đạt giải xuất sắc; giải nhất được trao cho thí sính đến từ thị trấn Khe Tre; 2 thí sinh đến từ Hương Hòa và Hương Phú đồng giải nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và một số giải phụ khác.

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.018
Truy cập hiện tại 1.520