Tìm kiếm
Dự án, hạng mục đầu tư
Thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Nam Đông giai đoạn 2016-2020. UBND huyện đã đề xuất danh mục dự thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2019, 2020 trên địa bàn huyện. Các dự án này đã được UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư. Nguồn: Phòng Tài chính - Kế hoạch.
Huyện Nam Đông có tổng diện tích tự nhiên 64.777 ha, trong đó đất lâm nghiệp 54.657,46 ha, chiếm 84.37% diện tích tự nhiên. Phần lớn diện tích có rừng tự nhiên được các chủ rừng Nhà nước quản lý. Rừng và đất rừng tự nhiên huyện quản lý khoảng 7.000 ha.
Mặc dù có nhiều chuyển biến đáng kể, nhưng hiệu quả sản xuất nông nghiệp huyện Nam Đông vẫn chưa tương xứng với tiềm năng. Phát triển nông nghiệp toàn diện, từng bước nâng cao hiệu quả, bền vững là mục tiêu đối với huyện.
Nhiều năm trở lại đây, được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho việc xây dựng, lắp đặt điện chiếu sáng ở nhiều trục đường chính. Qua đó, góp phần rất lớn từng bước hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, tạo mỹ quan đô thị, thay đổi diện mạo của nông thôn miền núi.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.741.547
Truy cập hiện tại 52