|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh UBND Huyện, Thị xã Sở, Ban, Ngành
|
Tin chính Ngày cập nhật 28/03/2024
Sáng ngày 28/3, huyện Nam Đông tổ chức khai mạc, triển lãm Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ IX, năm 2024. Tham dự có 38 đề tài, đến từ 16 trường phổ thông và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo... |
Ngày cập nhật 28/03/2024
Vào khoảng 14h30 phút, ngày 26/3, trên cao tốc Cam Lộ - Túy loan, tại km 12+645 thuộc địa bàn xã Hương Phú, huyện Nam Đông đã xảy ra vụ lật xe, khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
|
Ngày cập nhật 28/03/2024
Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 28/3 Hội nông dân huyện phối hợp với Ban tuyên giáo và Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán... |
Ngày cập nhật 27/03/2024
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2024 với chủ đề "Công tác xã hội Việt Nam – Tiên phong, Chuyên nghiệp và Kết nối". Từ ngày 15/3... |
|
|
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 False 4707Ngày cập nhật 19/01/2019
Để đảm bảo chất lượng ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Ngày 27/12/2018 Ủy ban nhân dân huyện Nam Đông ban hành Kế hoạch 157/KH-UBND về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 hướng tới mục tiêu ''Bữa ăn an toàn" cho toàn xã hội, đề phòng ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm.
Công tác thanh tra, kiểm tra tập trung vào các mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết như: thịt, cá, trứng, sửa, rau củ quả, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, các loại hạt có dầu. Chú trọng những nguồn thực phẩm chưa rõ nguồn gốc, các chợ đầu mối, cơ sở có dấu hiệu vi phạm các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh. Bên cạnh đó kết hợp công tác tuyên truyền những kiến thức thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng đến người dân.
Các ban, ngành liên quan bố trí nguồn lực, tích cực phối hợp tham gia công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, chỉ đạo các đơn vị chức năng thuộc ngành, lĩnh vực phụ trách triển khai công tác truyền thông, tăng cường phối hợp kiểm tra liên ngành, đối với các loại hàng hoá sản xuất, lưu thông nhiều trên thị trường Tết Nguyên đán năm 2019.
Tại tuyến xã, thị trấn chỉ đạo đài phát thanh tăng cường tuyên truyền phổ biến kiến thức văn bản pháp luật thông qua các hoạt động văn hóa sinh hoạt tại cộng đồng nhất là tại các Lễ hội đầu xuân.
Kế hoạch được triển khai thực hiện từ ngày 05/01/2019 đến ngày 25/3/2019 trên địa bàn huyện.
Phòng Y tế Các tin khác
|
| |
|
| Thống kê truy cập Tổng truy cập 6.890.455 Truy cập hiện tại 922
|
|