|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh UBND Huyện, Thị xã Sở, Ban, Ngành
|
Tin chính Ngày cập nhật 16/04/2024
Ngày 05/4/2024 tại Phòng họp UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đã chủ trì cuộc họp để thống nhất nguồn trợ cấp hộ nghèo không có khả năng lao động theo Nghị quyết số 20/2023/NQ-HĐND ngày... |
Ngày cập nhật 16/04/2024
Sáng ngày 12.4, tại Trường THCS Hương Hoà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đông tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS lần thứ IX, năm học 2023 – 2024. 17 giáo viên đến từ các trường THCS,... |
Ngày cập nhật 16/04/2024
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, chiều ngày 12.4, Liên đoàn Lao động huyện Nam Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá nam công... |
Ngày cập nhật 16/04/2024
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2024) và ngày Quốc tế Lao động 01.5, ngày 14.4, UBND huyện Nam Đông tổ chức giải bắn nỏ, đẩy gậy và kéo... |
Ngày cập nhật 12/04/2024
Chiều ngày 11/4, xã Thượng Nhật phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông tổ chức khai giảng lớp May công nghiệp và lớp Kỹ thuật chăn nuôi Lợn gà cho 60 lao động nông nhàn... |
|
|
Bài tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố False 15148Ngày cập nhật 16/10/2018
Thức ăn đường phố với các tiện ích nhanh, gọn, rẻ chính là lựa chọn của nhiều người lao động, học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, trung bình,... Thế nhưng, đằng sau dịch vụ ăn uống này lại tồn tại nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Sự phối hợp, chung tay vào cuộc của các ngành chức năng, ý thức của người kinh doanh, người tiêu dùng là rất cần thiết trong nỗ lực đẩy lùi thực phẩm “bẩn”
Từ xưa đến nay, để duy trì cuộc sống con người không thể tách rời nhu cầu ăn uống. Hiện nay, với nền kinh tế ngày càng phát triển, con người luôn phải chạy đua với thời gian mà ít chú trọng đến việc ăn uống. Chọn lựa những món ăn tiết kiệm về kinh tế, thời gian luôn là lựa chọn hàng đầu. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu trên, thức ăn đường phố ra đời. Thức ăn đường phố là thực phẩm được chế biến dùng để ăn, uống ngay được bán rong, bày bán trên đường phố, nơi công cộng hoặc những nơi tương tự.
Thức ăn đường phố nếu mất an toàn thực phẩm từ khâu chế biến đến khâu bảo quản sẽ gây ra mối hiểm họa tiềm ẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng, gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm cấp và mãn tính. Vì vậy, người kinh doanh thức ăn đường phố cần phải hiểu biết về pháp luật, áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm được quy định cụ thể tại Luật An toàn thực phẩm 2010, Thông tư 30/2012/TT-BYT, ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố Các tin khác
|
| |
|
| Thống kê truy cập Tổng truy cập 6.945.332 Truy cập hiện tại 6.199
|
|