Tìm kiếm
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Đoàn Famtrip khảo sát các điểm du lịch huyện Nam Đông
False 4049
Ngày cập nhật 17/07/2019

         Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và kết nối các điểm đến trên địa bàn thành chương trình du lịch hoàn chỉnh để giới thiệu đến các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh. Huyện Nam Đông đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức đoàn Famtrip khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn.

          Tham gia đoàn famtrip gồm có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Lữ hành tỉnh, trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch, 20 đơn vị lữ hành và 3 đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh. Chương trình đoàn Famtrip đến khảo sát vườn nông sản anh Sinh – xã Hương Hòa với mô hình vườn, ao, chuồng. Tại đây đoàn khách đi thăm vườn nông sản, hái trái cây tại vườn với các loại cây trái ổi, cam…Tiếp đến đoàn trải nghiệm thác Kazan hùng vĩ, tắm suối mát rượi và đến giao lưu văn hóa, văn nghệ, thưởng thức ẩm thực đồng bào Cơ tu tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Dỗi.

          Đoàn khảo sát đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và hướng khắc phục đối với các điểm đến trong chương trình. Một số công ty đã đặt vấn để đưa khách đến Nam Đông và xây dựng chương trình du lịch 2 ngày trên địa bàn huyện.  Đây cũng là một trong những hoạt động của Sự kiện Nét đẹp văn hóa – con người huyện Nam Đông năm 2019.

 

phòng văn hóa và thông tin
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.172.950
Truy cập hiện tại 790