Tìm kiếm
Hội thi “Nông dân với an toàn vệ sinh thực phẩm”
False 3193
Ngày cập nhật 08/10/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2018. Sáng ngày 5/10, Hội nông dân huyện Nam Đông tổ chức Hội thi “Nông dân với an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018.

 

Tham gia Hội thi có 11 đội của các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia dự thi đều trải qua 3 phần thi là giới thiệu, kiến thức và tiểu phẩm. Ở phần thi tiểu phẩm, bằng hình thức sân khấu hóa, mỗi đội đều chuẩn bị công phu cho các tiết mục tiểu phẩm của mình. Các vấn đề như xả thải rác xuống cống, vệ sinh thức ăn đường phố, an toàn thực phẩm…đều được lồng ghép một cách sinh động vào từng tiết mục dự thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp hội viên nông dân thể hiện tài năng và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất và trong đời sống để cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hình thành ý thức cho cán bộ, hội viên nông dân và người dân về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm với sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.914.910
Truy cập hiện tại 51