Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tập huấn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2020
False 13162Ngày cập nhật 03/10/2020

Nhằm giúp cho các hộ, cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa bàn huyện được trang bị kiến thức về quản lý chất lượng nông lâm thủy sản.

 

Ngày 24 tháng 9 năm 2020, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2020; tham gia lớp tập huấn có 24 học viên.

Nội dung tập huấn bao gồm: Các quy định về an toàn thực phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về Quy định phương thức quản lý điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và PTNT; Các mối nguy an toàn thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm;  Công tác xác nhận chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế;  Hướng dẫn cấp xã, thôn triển khai công văn 781/UBND-NNPTNT ngày 18/6/2020 của UBND huyện Nam Đông về việc thực hiện nhiệm vụ quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa bàn huyện.

Giảng viên của lớp tập huấn là giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Thừa  Thiên Huế. Kết thúc lớp tập huấn tất cả các học viên nắm được nội dung bài học và nâng cao những kiến thức về công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.

Nguyễn Hữu Tuệ
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.157.714
Truy cập hiện tại 5.918